ตัวอย่างร่มยักษ์หรือร่มสนามขนาดใหญ่ที่สุดจากลูกค้าของเรา

Nov 16, 2019

ตัวอย่างร่มยักษ์หรือร่มสนามขนาดใหญ่ที่สุดจากลูกค้าของเรา

ร่มยักษ์ ร่มที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาร่มทุกชนิด ด้วยขนาดที่ใหญ่ทำให้ร่มยักษ์สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย ทั้งร้านอาหารกลางแจ้ง งานพิธี งานอีเว้นท์ หรือใช้กับสถานที่ทั่วไปที่มีพื้นที่กว้าง ผ้าที่ใช้ทำร่มยักษ์จะใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่สามารถกันน้ำได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งทำให้ร่มยักษ์มีความเหนียวสามารถยืดหยุ่นได้ดี และทนต่อแสงแดด ประกอบกับโครงร่มยักษ์นั้นทำด้วยเหล็ก หรืออะลูมิเนียมที่หนาและแข็งแรง จึงเหมาะอย่างยิ่งเมื่อใช้กลางแจ้ง

ด้วยร่มยักษ์มีขนาดที่ใหญ่จึงมีน้ำหนักมากเพราะฉะนั้น เราได้ออกแบบผลิตร่มยักษ์ไฮเทค เพื่อสร้างความสะดวกสบายโดยใช้รีโมทในการควบคุมบังคับการ เปิด - ปิด ซึ่งช่วยในการกางร่มยักษ์ หรือพับเก็บได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้คนเยอะ นอกจากนั้นแล้วการเลือกร่มยักษ์ให้เหมาะสมกับการใช้งานก็มีความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงของร่มยักษ์ ขนาด สี หรือลูกเล่นในการใช้งาน ก็มีผลกับการจัดงานด้วยเช่นกัน

บทความในหน้านี้เราจะขอนำรูปตัวอย่างการใช้งานร่มยักษ์จากลูกค้าในที่ต่างๆ มาให้ชมกันนะครับ



ร่มยักษ์ร้านวอเตอร์ไซด์รีสอร์ท

ร่มยักษ์

งานติดตั้งร่มยักษ์ NO.G4008AL+ST ขนาด 8 เมตรทรงกลม “ร้านวอเตอร์ไซด์รีสอร์ท” เลียบทางด่วนรามอินทรา เสร็จเรียบร้อยแล้วครับ ร่มยักษ์เป็นร่มขนาดใหญ่ จึงมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างมาก สามารถกันแดดกันฝนและวางคู่กับชุดโต๊ะอาหารได้หลากหลาย อีกทั้งยังทำให้บรรยากาศภายในร้านดูร่มรื่นขึ้นอีกด้วย

ร่มยักษ์

ร่มยักษ์

ร่มยักษ์

ร่มยักษ์

ร่มยักษ์

ร่มยักษ์

ร่มยักษ์

ขอบคุณคุณลูกค้า : ร้านวอเตอร์ไซด์รีสอร์ทเป็นอย่างยิ่ง ที่สั่งผลิตร่มยักษ์กับเราอีกครั้งครับ ^^


ร่มยักษ์ร้าน ๓ บ้าน ๘ บ้าน

ร่มใหญ่

ร่มยักษ์ ร้าน ๓ บ้าน ๘ บ้าน ตั้งอยู่ย่านชานเมืองกรุงเทพ ตกแต่งร้านสไตล์วินเทจแบบไทยๆ ให้ความรู้สึกเหมือนย้อนกลับไปยุคคุณปู่ยังหนุ่ม อุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งร้านล้วนแล้วแต่เป็นของเก่า บริเวณร้านจัดที่นั่งสำหรับลูกค้า มีทั้งในอาคาร และรับลมเย็นชิลๆ นอกอาคาร นอกจากนี้ในทุกๆ คืน มีดนตรีสด อะคูสติกกีตาร์ เอาใจวัยรุ่นด้วยเพลงเพราะๆ ให้นั่งฟังกันเพลินๆ สังสรรค์กับเพื่อนและอาหารสุดแสนอร่อย ร้านนี้ ตั้งอยู่ภายในซอยเพชรเกษม 81 ย่านหนองแขม เข้าซอยมาเพียง 2 กิโลเมตร ร้านจะตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ เยื้องกับ ม.พงษ์ศิริชัย 4 เชิญนะค่ะ

ร่มใหญ่

ร่มใหญ่

ร่มยักษ์ ร่มที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาร่มทุกชนิด ด้วยขนาดที่ใหญ่ทำให้ร่มยักษ์สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย ทั้งร้านอาหาร งานพิธี งานอีเว้นท์ หรือใช้กับสถานที่ทั่วไปที่มีพื้นที่กว้าง ผ้าที่ใช้ทำร่มยักษ์จะใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่สามารถกันน้ำได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งทำให้ร่มยักษ์มีความเหนียวสามารถยืดหยุ่นได้ดี และทนต่อแสงแดด ประกอบกับโครงร่มยักษ์นั้นทำด้วยเหล็ก หรืออะลูมิเนียมที่หนาและแข็งแรง จึงเหมาะอย่างยิ่งเมื่อใช้กลางแจ้ง นอกจากนั้นแล้วการเลือกร่มยักษ์ให้เหมาะสมกับการใช้งานก็มีความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงของร่มยักษ์ ขนาด สี หรือลูกเล่นในการใช้งาน ก็มีผลกับการจัดงานด้วยเช่นกัน

ร่มใหญ่

รางน้ำร่มยักษ์ : เป็นอุปกรณ์เสริมของร่มยักษ์ ใช้สำหรับต่อช่องว่างระหว่างร่ม เพื่อไม่ให้น้ำไหลผ่านช่องว่างระหว่างร่มได้ รางน้ำทำมาจาก ก้านอลูมิเนียมรูปไข่ ขนาด 22x19 มิลลิเมตร ผ้า K-1 คูนิล่อนกันน้ำ ใช้ได้กับร่มยักษ์รุ่นที่เป็นทรงเหลี่ยมเท่านั้น

การใช้งาน : นำร่มยักษ์มาตั้งชิดกัน วางตำแหน่งร่มให้พอดี จากนั้นให้เราเกี่ยวรางน้ำกับซี่ร่มด้านในของร่มทั้ง 2 เข้าด้วยกัน เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานได้แล้วค่ะ

ร่มใหญ่

ร่มใหญ่


ร่มยักษ์ พิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ร่มสนาม

ร่มยักษ์ พิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เป็นร่มยักษ์สั่งผลิต No.G3008AL มีขนาด 6 เมตร ทรงกลม ก้าน/แกน : อลูมิเนียม แข็งแรงทนทาน กางเก็บง่ายสามารถกันแดดกันฝนได้ เหมาะกับสถานที่กว้างๆ เช่น โรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร งานแสดงนิทรรศการ พิพิธภัณฑ์ ฯลฯ

ร่มสนาม

ร่มยักษ์

ร่มยักษ์

ร่มยักษ์

ร่มยักษ์


ขั้นตอนการกางและพับเก็บร่มยักษ์หรือร่มใหญ่

การกางร่มยักษ์

– คลี่ผ้าร่มออกก่อนแล้วดึงคันโยกของร่มยักษ์

– ล๊อคคันโยก

– ใส่สลักล๊อคคันโยก

การพับเก็บร่มยักษ์

– ปลดสลักล๊อคคันโยก

– ดันตัวล๊อคคันโยกขึ้น

– จัดผ้าร่มให้เรียบร้อยเพื่อสะดวกต่อการใช้งานครั้งถัดไป