กล่องร่ม (Umbrella Box)

Jan 20, 2020

กล่องร่ม (Umbrella Box)
• กล่องร่ม เป็น Accessories อีกอย่้างหนึ่งที่มีประโยชน์ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่ผู้ใ้ช้ร่ม นักออกแบบได้ทำการดีไซน์กล่องร่มออกมา ให้ดูทันสมัยและน่าใช้งาน สาว ๆ จึงนิยมใช้งานกันอย่างมาก เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่นิยมใช้ร่มอันเล็ก ๆ เช่น ร่มพับ, ร่มพับน้ำหนักเบา เป็นต้น ร่มชนิดที่กล่าวมานี้เป็นร่มขนาดเล็ก มีน้ำหนักเบา และพกพาสะดวก จึงเป็นที่นิยมของ สาว ๆ ในสมัยนี้ ถ้าอยากได้กล่องร่มเป็นของตัวเอง เราตามไปดูกันครับว่าต้องทำอย่างไรบ้าง…

• กล่องร่มถูกออกแบบมาให้รองรับการใช้งาน กับ ร่มพับ ขนาดเล็ก และมี 2 – 5 ตอนขึ้นไป เท่านั้น เพราะฉะนั้นกล่องร่มจึงเป็นสินค้าที่ต้องสั่งผลิตกับ ตัวแทนจำหน่ายร่ม ที่แนะนำให้สั่งผลิตกับ ตัวแทนจำหน่ายร่ม เพราะว่า กล่องร่มเป็นอะไรที่ไม่ได้มีวางขายตามท้องตลาดทั่วไป ถ้าคุณสั่งผลิตกับ ตัวแทนจำหน่ายร่ม คุณก็จะสามารถ ออกแบบ สี ลวดลาย บนกล่องร่มของคุณได้นั้นเอง นี้คือข้อดีของการสั่งผลิตกับ ตัวแทนจำหน่ายร่ม
• สนใจ กล่องร่ม สามารถสั่งผลิตได้ที่ บริษัท ไทยโอเชียนอุตสาหกรรม จำกัด เป็นผู้ผลิตร่ม, ออกแบบร่ม และจำหน่ายอะไหล่ร่มชั้น นำของประเทศไทย ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างมาก มีโรงงานผลิตร่ม และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจาก ISO 9001 : 2008 จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าเรามีคุณภาพแข็งแรง และไม่เป็นรองใคร เราได้รับรางวัลการันตีความเป็นหนึ่งทางด้านการผลิต และคุณภาพร่มมาหลายรางวัล