ร่ม (Umbrella)

Jan 24, 2020

ร่ม (Umbrella)

• “ร่ม” คือ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับกันแดดกันฝน ลักษณะของร่ม จะมีมาตรฐาน แต่ไม่ตายตัว ร่มมีหลายประเภท แต่ละประเภทจะใช้กับสถานที่ที่แตกต่างกันออกไป ปัจจุบันได้มีการคิดและผลิตร่มออกมาอย่างมากมายให้เราได้เลือกใช้ เพื่อให้เราเลือกใช้ร่มได้อย่างถูกประเภทและเหมาะกับสถานที่ที่ใช้ จึงมีการตั้งชื่อของร่มออกมาโดยอ้างอิงกับสถานที่นั้น ๆ เราไปดูกันนะครับว่า ร่มที่ถูกตั้งชื่อโดยการอ้างอิงตามสถานที่ นั้นมีร่มอะไรบ้าง และมีหน้าตาเป็นอย่างไร…
ร่มประเภทต่าง ๆ และสถานที่ที่เหมาะกับร่มแต่ละประเภทร่มชายหาด เหมาะกับสถานที่ที่เป็นริมทะเล สามารถต้านทานแรงลมของชายทะเลได้
ร่มแม่ค้า เป็นร่มสำหรับการค้าขาย เช่น รถเข็นแม่ค้า ขายของริมถนน ตลาดนัดร่มสนาม เป็นร่มที่้เหมาะสำหรับการใช้ในการค้าขายเช่นกันจะมีความแตกต่างกับร่มแม่ค้าตรงรูปทรงและขนาด


ร่มไม้

ร่มไม้ เป็นร่มที่้หมาะกับ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ใช้สำหรับภายนอกอาคาร
ร่มเสาข้าง ร่มประเภทนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับตกแต่งบ้าน สระว่ายน้ำ โรงแรม เป็นร่มที่ใช้ภายนอกเช่นกันร่มยักษ์ เหมาะกับสถานที่ที่จัดงาน Event เราจะพบเห็นบ่อยในงาน พิธีต่าง ๆ


ร่มพระสงฆ์ ร่มกันแดด ร่มกันฝน


ร่มพระสงฆ์ ออกแบบรูปลักษณะและสีสันเพื่อให้เหมาะกับพระสงฆ์โดยเฉพาะ ร่มพระสงฆ์ชนิดนี้เป็นแบบไม้เท้าปลายกันลื่น


ร่มงานศพ

ร่มยาวด้ามไม้เท้าปลายกันลื่น เหมาะกับผู้ที่สูงวัย และผู้มีปัญหาทางด้านข้อเขากับหลัง สามารถช่วยพยุงค้ำยันผู้ใช้งานได้


ร่มแฟชั่นสปริง เหมาะกับทุกเพศทุกวัย แต่ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะนิยมใช้มากกว่าผู้ชาย
ร่มพับน้ำหนักเบา ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีน้ำหนักเบา ขนาดเล็ก พกพาสะดวก


ร่มพับออโต้เปิด-ปิด แตกต่างกับร่มพับน้ำหนักเบา ตรงที่ขนาด ด้ามร่ม และ เกรดของโครงเหล็กที่ใช้ทำร่ม
• ร่มทุกประเภทเป็นร่มแบบ Outdoor ทั้งสิ้น แต่ก็ไม่มีกฎหมายตายตัวว่าคุณต้องใช้ร่มภายนอกอาคาร บ้านเรือนเท่านั้น เราสามารถนำร่มมากางภายในอาคาร เพื่อตกแต่งให้ดูดีแปลกตาไปอีกแบบก็สามารถทำได้ สุดแท้แล้วแต่เราจะนำร่มไปใช้งานแบบไหน แต่ว่าที่สำคัญ ควรเลือกใช้ร่มที่้เหมาะกับสถานที่ันั้นๆ เพื่อคุณจะได้ใช้ร่มได้อย่างเกิดประัโยชน์มากที่สุด
• ท่านใดสนใจสั่งซื้อร่ม หรือ สั่งผลิตร่ม ผมมีบริษัทที่ผลิตร่มชั้นนำมาแนะนำให้นะครับ เป็น บริษัท ไทยโอเชียนอุตสาหกรรม จำกัด ผู้ผลิตร่ม ออกแบบร่ม และจำหน่ายอะไหล่ร่มชั้นนำของประเทศไทย ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก ISO 9001:2008 และได้รับรางวัลด้านอื่น ๆ อีกมากมาย มีร่มทุกชนิด คุณภาพดี แข็งแรง ราคาถูก ท่านใดสนใจสามารถเยี่ยมชมได้ตามลิ้งนี้เลยนะครับ