ร่มชายหาด (Beach Umbrella)

Jan 25, 2020
ร่มชายหาด (Beach Umbrella)

• ทะเลเป็นแหล่งน้ำเค็มขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับมหาสมุทร ทะเลประกอบไปด้วย เกาะ และชายหาด ทะเลเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมติดลำดับต้นๆ ของแหล่งท่องเที่ยว สมัยนี้ส่วนใหญ่เวลาเราไปทะเล เราจะพบเห็นคนนำอาหารไปขายตามริมทะเล ไม่ได้มีแต่แค่อาหารเท่านั้น ยังมีบริการอื่น ๆ อีก เช่น ขี่ม้า เช่าห่วงยาง และเก้าอี้ ทำให้มีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก แวะเวียนมานั่งทานอาหารและนั่งพักผ่อนที่ริมทะเลกันนั้นเอง

ร่มสนามริมชายหาด

• เมื่อพูดถึงการนั่งพักผ่อนริมทะเลแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยคือ ร่มชายหาด นั้นเอง ร่ม ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดลง ได้ถึง 40% แต่ทำไมผมต้องพูดถึง ร่มชายหาด เพียงอย่างเดียวด้วย นั้นเพราะว่า ร่มประเภทอื่น ๆ ส่วนใหญ่แล้วไม่สามารถต้านทานแรงลมริมทะเลที่มีความแรงมากๆ ได้ ร่มชายหาด จึงเป็นร่มที่เหมาะที่สุดกับการนั่งพักผ่อนริมทะเล เราไปดูกันดีกว่าครับว่าทำไม ร่มชายหาด ถึงสามารถต้่านทานแรงลม ได้มากกว่าร่มประเภทอื่น ๆ กันครับ…..ร่มชายหาด มีโครงสร้างดังนี้
1.  โครงร่มและแกนร่ม เป็นเหล็ก ทำให้ร่มแข็งแรงและทนทานต่อแรงลม ไม่บานออกง่าย เหมือนร่มพับ
2.  ผ้าร่ม เป็นผ้าร่มหนังเทียม (คูนิลอน) เคลือบกันน้ำ 100% กันรังสี UV จากแสงแดด ผ้าร่มไม่ขาดง่าย ลู่ลม และแข็งแรง
• เหตุผลที่ ร่มชายหาด ต้านทานแรงลมได้ดีกว่าร่มประเภทอื่น ๆ นั้นเพราะ เนื่องจากโครงสร้างทุกอย่างทำมาจากเหล็กทั้ง โครงร่ม แกนร่ม และยังถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพอากาศที่เป็นแบบทะเล สามารถต้านทานลมที่มีความแรง ได้โดยที่โครงร่มไม่บานออกและเสียหาย
• ถ้าท่านใดสนใจจะสั่งซื้อร่มชายหาดหรือสั่งผลิตร่ม ผมมีโรงงานอุตสาหกรรมผลิตร่ม ชั้นนำของประเทศ ที่มีคุณภาพ และได้รับรองมาตรฐานจาก ISO 9001:2008 ตามลิ้งนี้เลยนะครับ Leoumbrella , Thaiocean รับผลิตร่มทุกชนิด ร่มพรีเมี่ยม ร่มโฆษณา จำหน่ายเต็นท์ เก้าอี้หวาย ขาตั้งร่ม อื่น ๆ ผมรับรองได้ว่า บริษัท ไทยโอเชียนอุตสาหกรรม จำกัด จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนครับ