สินค้าพรีเมี่ยม (Premium)

Jan 26, 2020

สินค้าพรีเมี่ยม (Premium)

• สินค้าพรีเมี่ยม คือ สินค้าที่เอาไว้ แจก หรือ แถม ให้กับลูกค้า สินค้าพรีเมี่ยมมีอยู่หลายประเภท อาทิเช่น แก้ว ปากกา นาฬิกา จาน สมุด และ ร่ม เป็นต้น ทุกอย่างล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ในตัวของมันเองทั้งนั้น เป็นที่ทราบกันดีว่า สินค้าพรีเมี่ยมนั้นสามารถเป็นสื่อโฆษณาได้ ผมได้เขียนรายละเอียดของสื่อโฆษณาไปแล้ว แต่สินค้าพรีเมี่ยมที่มีประโยชน์มากที่สุดก็คือ ร่ม นั้นเองครับเราไปดูว่า ทำไมต้องเป็น ร่ม กันนะ – -a จุดเด่นของร่มพรีเมี่ยมคืออะไร และตัวอย่าง ร่มพรีเมี่ยม หลาย ๆ แบรนด์ดังกันดีกว่าครับ….
ทำไมต้องเป็น ร่ม
• ร่ม นั้นสามารถกันแดดกันฝนได้ แถมกันรังสี UV ได้อีักด้วย เนื่องจากร่มเป็นสินค้าประเภท Outdoor เวลาเราใช้ร่มต้องนำออกไปใช้ข้างนอกอยู่แล้ว คงไม่มีใครนำร่มไปกางใน บ้าน หรือ ในออฟฟิต ใช่ไหมครับ ^^ เพราะว่าร่มเป็นสินค้าที่ต้องใช้ข้างนอกนี้แหละครับ จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก พอออกไปข้างนอกก็ต้องพบเจอผู้คนสัญจรไปมามากมาย แล้วท่านคิดดูสิครับว่าจะไม่มีใครมองร่มของเราได้ยังไง
จุดเด่นของ ร่มพรีเมี่ยม คืออะไร
• ร่มพรีเมี่ยม จุดเด่นอยู่ตรงที่ลวดลาย สีสัน และมีโลโก้ ที่บ่งบอกถึงกิจการของผู้ประกอบการนั้น ๆ ทำให้ผู้คนรู้จัก และคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์นั้นได้ง่ายขึ้น ไม่จำเป็นเลยที่จะต้องไปออกโฆษณานาทีละหลายแสนบาท เปลืองเงินมากเลยครับ ร่มพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับผู้ประกอบกิจการทุกขนาด จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่จะนำร่มมาทำเป็น สินค้าพรีเมี่ยม
• ร่มพรีเมี่ยม มีหลายประเภท แต่ละประเภทก็จะมีรูปทรง และราคาที่แตกต่างกันออกไป เช่น ร่ม 2 ชั้น , ร่มพับ , ร่มยาว , ร่มสนาม เป็นต้น
ร่มพรีเมี่ยม ตัวอย่าง แบรนด์ต่าง ๆ

• สุดท้ายแล้วนะครับ ผมมีบริษัทผู้ผลิตร่ม ที่มีคุณภาพมาแนะนำให้กับผู้ที่สนใจ ท่านใดที่สนใจจะสั่งทำ ร่มพรีเมี่ยม ราคาถูก หรือ ร่มโฆษณา ติดต่อได้ที่ Leoumbrella หรือ Thaiocean ตามลิ้งค์ข้อความไปเลยครับ บริษัทที่ผมแนะนำนี้เป็น บริษัทอุตสาหกรรมผลิตร่ม แห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รางวัล PM Awards และการรับรองคุณภาพจาก ISO 9001:2008 ทำให้ผู้ที่สนใจจะสั่งซื้อมั่นใจได้เลยเรื่อง คุณภาพร่ม และความแข็งแรงของร่ม รับผลิตร่มทุกชนิด ครับ ^^