ร่มกอล์ฟ ( Umbrella Golf )

Feb 06, 2020


ร่มกอล์ฟ ( Umbrella Golf )
•     ปัจจุบันร่มในประเทศเรามีด้วยกันหลายชนิด แต่วันนี้ผมจะขอนำเสนอ ” ร่มกอล์ฟ ”  ที่ใครหลายคนสงสัยว่า เอาไว้ใช้ในสนามกอล์ฟอย่างเดียวเลยหรอ ? สามารถใช้ข้างนอกทั่วไปได้หรือไม่ จริงๆแล้วมันก็ใช้ได้ครับ เอ๊ะ!! ว่าแต่ทำไมร่มกอล์ฟต้องมี 2 ชั้น สงสัยกันใช่ไหมหล่ะครับ นั้นเราไปดูกันต่อเลยครับ…….

ทำไมร่มกอล์ฟต้องมี 2 ชั้น

•     เนื่องจากภายในสนามกอล์ฟ มีลมที่ค่อนข้างแรง จึงไม่เหมาะแน่กับร่มขนาดกลาง เพราะร่มขนาดกลางเมื่อโดนลมแรง ๆ แล้วจะไม่สามารถต้านแรงลมได้ทำให้ร่มบานและเสียทรง โครงร่มอาจจะได้รับความเสียหายด้วย แต่ว่าร่มขนาดใหญ่ใช้ไม่ได้เลยหรอ ? คือมันก็ใช้ได้นะครับ แต่ว่าเราจำเป็นที่จะต้องเดินไปเดินมาอยู่ตลอดขณะที่เปลี่ยนหลุม และร่มขนาดใหญ่อาจจะทำให้้เราโดนแรงลมซัดจนกระเด็น หรืออาจจะได้รับบาดเจ็บก็เป็นได้ จึงไม่ค่อยสะดวกสบายในการใช้งานเท่าไหร่นัก
•     ต่อมานักวิจัยและพัฒนาร่มจึงได้คิดค้นวิธีในการ ทำอย่างไรให้ร่มสามารถลดการต้านทานแรงลม และสามารถทำให้เวลาที่ร่มโดนลมแรง ๆ แล้วร่มไม่บานไปข้างหลัง หรือโครงร่มเสียหายนักวิจัยจึงออกแบบร่มให้มีลักษณะเป็นร่ม 2 ชั้น และปรับปรุงโครงร่มกับผ้าร่มให้มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม เราไปดูกันว่าเมื่อปรับปรุงร่มแล้วจะดีกว่าเดิมยังไง•     ร่ม 2 ชั้นสามารถช่วยต้านทานแรงลมจากปกติลงได้ถึง 11% โครงร่มไฟเบอร์ มีน้ำหนักเบาแข็งแรงทนทาน ผ้าร่ม PSD เคลือบ UV กันน้ำได้ ( 100% ) น้ำหนัก 6 กรัม ร่ม 2 ชั้นมีการระบายอากาศออกแบบ Airvent ทำให้ร่มไม่สามารถบานออกไปด้านหลังได้
•     จึงเป็นที่นิยมของเหล่าสาวกที่ชอบไดร์กอล์ฟทั้งหลาย เป็นตัวตอบโจทย์ที่ดีมาก สำหรับใครสักคนที่กำลังมองหา่ร่มซักคันเพื่อจะไปใ้ช้ในสนามกอล์ฟ แต่เดี๋ยวนี้หลายคนคงเห็นว่าร่ม 2 ชั้นก็ได้รับความนิยมในสนามแข่งรถต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน

ประโยชน์ของร่ม 2 ชั้น

1.   สามารถกันรังสียูวี ( UV ) กันความร้อนจากแสงแดด และกันความเปียกชื้นจากสายฝน
2.   ช่วยต้านทานแรงลมจากปกติลง 11% แข็งแรงทนทาน และมีน้ำหนักเบา

•     สุดท้ายและท้ายสุด ร่มแต่ละชนิด มีประโยชน์ด้วยกันทั้งนั้น ขอแค่คุณรู้จักเลือกใช้ร่มให้เหมาะ กับสถานที่ และัการใช้งาน เพียงเท่านี้คุณก็จะไม่พบกับปัญหาในการใช้ร่มอีกเลย แล้วที่สำคัญควรหมั่นรักษาดูแล ถนุถนอมร่มให้เป็นอย่างดี ร่มในบ้านของคุณก็จะอยู่กับคุณได้นาน ๆ

Question : ทำไมร่มกอล์ฟถึงมีลายสกรีนบนผ้าร่ม ?
Answer : ร่มกอล์ฟที่มีลายสกรีนบนผ้าร่ม ก็คือร่มพรีเมี่ยมนั้นเองนะครับ  เราสามารถสั่งทำลายสกรีนบนผ้าร่ม ออกแบบลายโลโก้ และเลือกสีอะไรก็ได้ตามสไตล์ของแต่ละคน อย่างที่ผมเคยได้กล่าวไปแล้วว่า ” ร่ม ” เป็นสื่อโฆษณาที่ได้รับการยกเว้นภาษีป้าย และสามารถนำมาใ้ช้ประโยชน์ได้ จึงเป็นที่นิยมแก่ผู้ประกอบการที่สนใจจะทำโฆษณาเป็นอย่างมาก และยังสามารถใช้ประโยชน์จากร่มได้อีกด้วย ถ้าคนไหนสงสัยหรือยังไม่ค่อยเข้าใจ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิ้งนี้เลยครับ  ร่มพรีเมี่ยม

•    ท่านใดสนใจจะสั่งซื้อหรือสั่งผลิตร่ม ผมมีโรงงานอุตสาหกรรมผลิตร่ม ชั้นนำของประเทศ ที่มีคุณภาพ และได้รับรองมาตรฐานจาก ISO 9001:2008 ตามลิ้งนี้เลยนะครับ Leoumbrella , Thaiocean รับผลิตร่มทุกชนิด ร่มพรีเมี่ยม ร่มโฆษณา จำหน่ายเต็นท์ เก้าอี้หวาย ขาตั้งร่ม อื่น ๆ ผมรับรองได้ว่า บริษัท ไทยโอเชี่ยนอุตสาหกรรม จำกัด จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอนครับ ^^