ร่มพรีเมี่ยม ( Premium Umbrella )

Feb 06, 2020

ร่มพรีเมี่ยม ( Premium Umbrella )ร่มพรีเมี่ยม คืออะไร ?

•   ร่มพรีเมี่ยม คือ ร่มที่สั่งผลิตขึ้นโดยตรงกับผู้ผลิตร่ม หรือโรงงานอุตสาหกรรมผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยมเป็นที่นิยมแก่บริษัทและผู้ประกอบการทุกประเภท ส่วนใหญ่ 99 เปอร์เซ็นต์จะเอาไปใช้เป็นของแถมและแจก ให้กับลูกค้า ตามไปดูกันต่อว่าทำไมต้อง ” ร่มพรีเมี่ยม ”

ทำไมต้องร่มพรีเมี่ยม

•   เพราะว่า ร่มพรีเมี่ยมเป็นสื่อโฆษณาที่ราคาถูกที่สุดนั้นเอง ลูกค้าที่คุณได้แจกร่มพรีเมี่ยมไปก็สามารถใช้ประโยชน์จากร่มที่เราแจกได้ มันไม่้ใช่ของที่ไม่มีประโยชน์เลย ร่มพรีเมี่ยมสามารถกันได้ทั้งแดดและฝน เหมือนร่มปกติทั่วไปทุกประการ เวลาลูกค้านำร่มพรีเมี่ยมที่คุณแจกไปออกมาใช้ ก็เป็นการโปรโมทบริษัทของคุณไปในตัวด้วย อยากรู้เพิ่มเติมเรื่องร่มโฆษณากดไปตามลิ้งค์นี้เลยนะครับ ร่มโฆษณา
ร่มพรีเมี่ยมหน้าตาเป็นยังไง

•   ร่มพรีเมี่ยมหน้าตาก็เหมือนร่มปกติทั่วไป แต่ที่ต่างกันก็คือ ลายบนผ้าร่ม และสีร่มที่ดูแปลกตา ร่มพรีเมี่ยมนิยมสกรีนลายหรือโลโก้ลงบนผ้าร่ม ส่วนการจัดวางนั้นแล้วแต่เราจะให้ออกมาในจุดไหน เรื่องสีควรใช้สีที่เมื่อมองแล้วสื่อถึงบริษัทหรือผลิตภัณฑ์เรา ร่มพรีเมี่ยมมีหลายประเภท ได้แก่ ร่มพับ ร่มยาว ร่มกอล์ฟ ร่มแม่ค้า ร่มยักษ์ และเต็นท์

ผู้ผลิตร่ม และ โรงงานอุตสาหกรรมผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มโฆษณา สั่งผลิตร่ม

•   สุดท้ายแล้วนะครับ ผมมีบริษัทผู้ผลิตร่ม ที่มีคุณภาพมาแนะนำให้กับผู้ที่สนใจ ท่านใดที่สนใจจะสั่งทำ ร่มพรีเมี่ยม ราคาถูก หรือ ร่มโฆษณา ติดต่อได้ที่ Thaiocean หรือ Leoumbrella ตามลิ้งค์ข้อความไปเลยครับ บริษัทที่ผมแนะนำนี้เป็น บริษัทอุตสาหกรรมผลิตร่ม แห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รางวัล PM Awards และการรับรองคุณภาพจาก ISO 9001:2008 ทำให้ผู้ที่สนใจจะสั่งซื้อมั่นใจได้เลยเรื่อง คุณภาพร่ม และความแข็งแรงของร่ม รับผลิตร่มทุกชนิด วันนี้ขอจบเพียงเท่านี้ก่อนนะครับ ขอให้ทุกคนโชคดีและผ่านพ้นภัยน้ำท่วมไปได้อย่างรวดเร็วนะครับ สาธุ _/|\_